Danh mục sản phẩm

Máy quét mã vạch Matrix 220 Datalogic

Hình thức vận chuyển:

- Miễn phí lắp đặt và tư vấn kỹ thuật

- Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 200km

- Vận chuyển ngoài 200km hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển.

Địa chỉ mua hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN RTC TECHNOLOGY VIỆT NAM ( RTC Technology Viet Nam JSC)

Văn phòng giao dịch: Tầng 1, Khu P - Hateco Apollo Building, P. Phương Canh,Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 6654 6858

Mobile: +84 979 639 438

Email: info@rtc.edu.vn

Thời gian làm việc: 08h00′ – 17h30′.

Ngày làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 trong tuần.

 

  MÔ TẢ SẢN PHẨM MATRIX 220 DATALOGIC

  - Matrix 220 là dòng máy quét mã vạch nhỏ gọn, có hiệu suất và tính linh hoạt cao. Đây là dòng máy quét mã vạch lý tưởng được ứng dụng trong các ngành: điện tử, ô tô, bao bì và xử lý tài liệu.

  - Matrix 220 được thiết kế cho hiệu năng vượt trội nhờ cảm biến có độ phân giải cao 1.2MP và có nền tảng xử lý đa lõi mới. Các giải pháp đèn tiên tiến với hệ thống chiếu sáng linh hoạt giúp cho Matrix 220 rất hoàn hảo để đọc mã vạch DPM ( Direct Part Marking). Các model đèn trắng và đỏ có khả năng giải quyết rất nhiều các ứng dụng. Điều khiển lấy nét điện tử cho phép thay đổi công việc từ xa, dễ dàng trong quá trình cấu hình sản phẩm.

  - Matrix 220 là máy quét mã vạch công nghiệp cố định đầu tiên trên thị trường hỗ trợ giao thức OPC UA giao tiếp công nghiệp 4.0 và mã vạch công nghệ Digimarc.

  - Matrix 220 là máy quét mã vạch đầu tiên của phân khúc có hệ nhúng High Dynamic Range(HDR). Điều này cải thiện chất lượng hình ảnh và độ tương phản giúp đọc mã vạch tốt hơn trong các ứng dụng có thời gian phơi sáng thấp và cho tốc độ truyền nhanh hơn.

  - Matrix 220 dễ sử dụng có đèn báo, nút X-Press, HMI trực quan và phần mềm DL.CODE đã được cải thiện khiến việc đọc code dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

  - Matrix 220 có tiêu chuẩn chống tĩnh điện, chống YAG, chuẩn kháng nước và kháng bụi IP65, IP67, với phạm vi nhiệt độ hoạt động từ -10ºC đến 50 ºC / 14 đến 122 ºF đảm bảo chất lượng và độ bền tốt nhất trong sản xuất công nghiệp.

  - Matrix 220 đưa ra mức chi phí hiệu quả với tùy chọn cấp nguồn thông qua Ethernet (POE), trên bo mạch có 2 cổng giao tiếp PROFITNET / IO VÀ ETHERNET / IP.

  - Với hiệu suất vượt trội Matrix 220 mang lại tỷ lệ hiệu suất / chi phí là tốt nhất.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Matrix 220  có kích thước siêu nhỏ gọn và đầu nối xoay để tích hợp và lắp đặt dễ dàng trong không gian hẹp - Hiệu suất và tính linh hoạt cao.

  - Hiệu suất đọc mã DPM mạnh mẽ

  - Đèn chiếu sáng công suất cao cho các ứng dụng tốc độ cao

  - Nền tảng xử lý hình ảnh đa lõi mới, tuyệt vời cho các ứng dụng tốc độ cao và có khả năng đọc độ phân giải lên tới 2 triệu

  - Tăng tốc phần cứng để tăng tốc thuật toán và cải thiện khả năng giải mã

  - Công nghệ đọc mã vạch Digimarc cho các ứng dụng giải mã

  - Có tùy chọn: Cấp nguồn qua Ethernet, trên bo mạch có 2 cổng giao tiếp PROFINET IO và ETHERNET / IP cho kết nối công nghiệp

  - Giao thức OPC UA cho Công nghiệp 4.0

  - Chuẩn kháng nước, kháng bụi: IP65 và IP67 cho các môi trường khắc nghiệt, -10 đến 50 ºC / 14 đến 122 ºF

  - Khả năng chống tĩnh điện và chống YAG tối ưu.

   

Bàn ghế phòng đào tạo

+84 979 639 438

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn