Danh mục sản phẩm

Ống kính CF-ZA-1S series

0 đ Liên hệ

Mã SP: CF-ZA-1S series

Bảo hành:

Hình thức vận chuyển:

- Miễn phí lắp đặt và tư vấn kỹ thuật

- Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 200km

- Vận chuyển ngoài 200km hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển.

Địa chỉ mua hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN RTC TECHNOLOGY VIỆT NAM ( RTC Technology Viet Nam JSC)

Văn phòng giao dịch: Tầng 1, Khu P - Hateco Apollo Building, P. Phương Canh,Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 6654 6858

Mobile: +84 979 639 438

Email: info@rtc.edu.vn

Thời gian làm việc: 08h00′ – 17h30′.

Ngày làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 trong tuần.

 

  Dòng CF-ZA-1S hỗ trợ cảm biến lớn, độ phân giải cao 1.1" với độ phân giải 2.5µm pixel (tương đương 23 mega-pixel). Độ chiếu sáng tương đối lên đến trên 90% * và có thể thu được hình ảnh rõ nét từ trung tâm hình ảnh đến khu vực ngoại vi.

  * Khi F4 F-Stop được người dùng sử dụng thường xuyên hơn.

   

  Những đặc điểm chính

  Độ chiếu sáng của vùng ngoại vi của hình ảnh được xác định bởi "độ chiếu sáng tương đối" và "góc tia chính (CRA)". Dòng CF-ZA-1S áp dụng thiết kế quang học nguyên bản của Fujifilm với độ chiếu sáng tương đối lên đến trên 90%* (thấu kính đơn phân) và hỗ trợ cảm biến lớn loại 1.1" và hạn chế CRA dưới 5°. Vì cả hai tương đối cân bằng nhau, hình ảnh rõ ràng và có thể thu sáng được từ khu vực ngoại vi.

  * Khi F4 F-Stop được người dùng sử dụng thường xuyên hơn.

   

  Nhìn chung, để cải thiện sự khác biệt giữa ánh sáng và thiếu sáng ở vùng trung tâm và vùng ngoại vi, việc xử lý hiệu chỉnh ảnh chỉ có thể làm nổi bật "nhiễu" chứ không thể thu được ảnh đẹp, trong khi dòng CF-ZA-1S thì không cần chiếu sáng chính xác và nhận ra ánh sáng đồng đều bao gồm cả khu vực ngoại vi, do đó có thể thu được hình ảnh chất lượng cao với độ nhiễu thấp. Nó được áp dụng nhiều nhất cho việc kiểm tra đòi hỏi độ chính xác cao hơn.

   

  Hiệu suất độ phân giải cao của ống kính Fujinon

  "4D Độ phân giải cao" giữ độ phân giải cao đồng nhất từ trung tâm hình ảnh đến khu vực ngoại vi và có thể hạn chế sự suy giảm độ phân giải do chụp ảnh khoảng cách xa. Do đó, hình ảnh có độ phân giải cao có thể thu được trong các điều kiện chụp ảnh và cài đặt khác nhau.

  Hỗ trợ cảm biến loại 1.1" và kích thước điểm ảnh 3,45μm (tương đương với 12 mega-pixel) tận dụng tối đa hiệu suất máy ảnh. Đặc biệt, nó được áp dụng nhiều nhất cho IMX253 (loại 1.1"), IMX255 (loại 1") và cả IMX183 (loại 1").

  Ống kính hỗ trợ các cảm biến thế hệ tiếp theo ngày càng nhạy hơn. Nó tốt cho cảm biến loại 1.1" và điểm ảnh 2,5μm (tương đương 23 mega-pixel). Hạn chế hiệu ứng bokeh đơn phương và lỗ hổng đơn lẻ.

   

  Áp dụng thiết kế cấu trúc cơ học của FUJIFILM là "chống rung và chống va đập"

  Tiến hành kiểm tra độ rung nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn JIS C 60068-2-6*1 và giữ độ phân giải cao trước và sau khi kiểm tra. Trong trường hợp robot vision và quét 3D, Không sử dụng quá nhiều keo và thông qua cấu trúc cơ học ban đầu, độ bền cao.

  Hiệu suất "chống rung và chống va đập" được đảm bảo mặc dù có thể điều chỉnh mống mắt. Các tính năng này giúp hoạt động dễ dàng hơn.

  *1[Theo tiêu chuẩn JIS C 60068-2-6], tần số rung 10-60Hz (biên độ 0,75mm), tần số rung 60-500Hz (gia tốc 100m / S2) và quét vòng 50 chu kỳ

   

  Tính tiện lợi và độ tin cậy cao

  Bằng cách sử dụng tiêu điểm cơ học bên trong, chiều dài tổng thể của ống kính sẽ không thay đổi khi lấy nét. Được cung cấp 3 lỗ định vị để cố định Mống mắt và lấy nét trên thân ống kính và có thể chọn lỗ định vị tùy theo điều kiện cài đặt.

  Có một dấu hiệu chỉ dẫn trên ống kính hiển thị vị trí lấy nét tối ưu khi đối tượng cách xa nhau 50cm   giúp bạn phát hiện tình trạng lệch mặt bích hiệu quả.

  "Cấu trúc chống phân tách" được thực hiện trên núm của Iris và vít lấy nét ngay cả khi bị lắc mạnh, vít sẽ không rơi ra.

  Khi được sản xuất, kết quả hiệu suất quang học của mỗi ống kính được quản lý bởi nhà máy.

  Là công cụ để quản lý chất lượng FUJIFILM,

  nhỏ gọn φ39㎜ và hỗ trợ cảm biến lớn

Sản phẩm cùng loại

0%

VS-H/3CMOS Series

0 đ Liên hệ
0%

VS-H-IRC Series

0 đ Liên hệ
0%

VS-085 Series

0 đ Liên hệ
0%

VS-H1 Series

0 đ Liên hệ
0%

SV-H Series

0 đ Liên hệ
0%

VS-B Series

0 đ Liên hệ
0%

VS-VM Series

0 đ Liên hệ
0%

SV-V Series

0 đ Liên hệ
+84 979 639 438