Danh mục sản phẩm

CÔNG TY CP RTC TECHNOLOGY TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG 20/10

  12-11-2022

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày 20/10 - Ngày phụ nữ Việt Nam. Sáng này 20.10, công ty CP RTC technology phối hợp phòng nhân sự, công đoàn công ty đã tổ chức tặng hoa chúc mừng các chị em

Ngoài những phần quà đẹp mắt, những món ăn ngon miệng và những lời chúc ngọt ngào, các chị em còn được đón nhận trên tay những đóa hoa tươi thắm của “đấng mày râu” gửi đến những “bông hồng” RTC mà lâu nay chưa có dịp thổ lộ.

Đại diện ban lãnh đạo công ty cho biết: “Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày vô cùng ý nghĩa, mang tính tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang trong gia đình trong khi vẫn tỏa sáng trong sự nghiệp”.

Ban giám đốc cũng chúc cho chị em luôn khỏe mạnh, vui tươi và quyến rũ để chinh phục những khó khăn thách thức trong công việc, góp phần làm nên thành công rực rỡ các dự án của công ty trong năm nay; đặc biệt luôn ân cần, dịu dàng, thiết tha để mang lại không khí thân thiện, ấm áp cho công ty khi bước vào mùa cao điểm của dự án mới của RTC trong năm 2022.


Kết thúc ngày 20/10, các chị em mỗi người đều có những niềm vui riêng, nhưng ai cũng cảm nhận được tấm lòng và sự quan tâm của các anh em RTC đã dành tặng. Chúng tôi trao gửi lời chúc mừng đến những bông hồng của RTC  những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho ngày 20/10 những năm sau của RTC  vui vẻ và ý nghĩa hơn nữa. Có thể thấy trong khi công ty RTC  đang gấp rút triển khai và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án đã ký kết với các đối tác nhưng Ban lãnh đạo cũng rất quan tâm đến các chị em và chăm chút công tác nhân sự trong từng hoạt động nhỏ nhất, xây dựng hoạt động văn hóa công ty rất tích cực và đầy màu sắc.

Bài viết liên quan

+84 979 639 438